Nghệ thuật quản trị nhân sự đỉnh cao

Nhân sự là nguồn lực quan trọng và quí giá nhất của mọi hình thức tổ chức trong xã hội ngày nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, vốn là những tố chức có những mục tiêu tối hậu rõ rệt về lợi nhuận, tăng trưởng và tồn tại. Mặc dù đều có chung một nhận thức, nhưng trong thực tế mức độ hiệu quả của việc phát triển và quản lý nguồn nhân lực không được thực hiện đồng đều giữa các loại hình doanh nghiệp. Và vì vậy sự đóng góp của nhân sự (tích sản trọng yếu) vào sự phát triển và tồn vong của doanh nghiệp vẫn còn quá thấp, không như mong muốn, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng.

Sự thất bại của nhiều doanh nghiệp (toàn cầu và trong nước) trong việc sử dụng nhân sự như một động cơ chính yếu trong nỗ lực tái cấu trúc (cơ cấu tổ chức) và giảm vóc (lực lượng lao động) có thể truy nguồn từ những nguyên nhân chủ yếu như nhiều phân tích đã nêu: cơ chế không thích hợp (trì trệ), thiếu động cơ (quyền lợi) hay khả năng (‘’lực bất tòng tâm”!), hoặc thực hành không hiệu quả (“lời nói không đi đôi với việc làm”).

  • Bài toán khả năng cạnh tranh
  • Vai trò chiến lược của QLNS
  • QLNS trong thời khủng hoảng
  • Vai trò mới của phần hành QLNS
  • Mô hình QLNS bền vững

Nghệ thuật quản trị nhân sự đỉnh cao của diễn giả Francis Hùng Phần 1 chia sẻ về Tuyển mới nhân tài hay sử dụng nhân tài nội bộ. Điểm chung ưu điểm và khuyết điểm của nhân sự Việt Nam gồm trong Thay đổi để thành công của Francis Hùng.

Mời các bạn theo dõi các phần sau:

Phần 1:
https://www.youtube.com/watch?v=4uoYjyp7oD4
Phần 2:
https://www.youtube.com/watch?v=1yNrKCyr24Q
Phần 3:
https://www.youtube.com/watch?v=D4xRunU88DM

Chúc các Bạn thành công trong năm 2016!

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510