hinh dao tao tai huong nghiep (1)

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo kế toán tại doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu của người học, của doanh nghiệp và bởi các thầy cô giáo kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng các chuyên gia tài chính kế toán có uy tín.

Nội dung chương trình bắt đầu từ học phần “Kế toán tổng hợp” trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về kế toán, tiếp theo là học phần “Thực hành sổ sách kế toán” giúp cho học viên biết cách lập các chứng từ và vào sổ sách kế toán, học phần “ Thực hành Kế toán máy” và “ Thực hành Kế toán trên Excel” giúp cho viên sử dụng thành thạo các công cụ tin học để phục vụ công tác hạch toán kế toán, cuối cùng học phần “Thực hành Thuế và kế toán thuế” giúp cho học viên có khả năng khai, lập báo cáo thuế và thực hành kế toán thuế. Đào tạo “Kế toán trưởng” tại Doanh Nghiệp.

 Đến với chương trình chắc chắn các học viên sẽ được phục vụ chu đáo, được trang bị những kiến thức tài chính kế toán và các chính sách và luật thuế mới nhật đươc cập nhật thường xuyên.

hinh lop hoc ke toan bctc tai binh duong (7)

Đào tạo hành nghề kế toán tại doanh nghiệp của Trung Tâm Kế Toán Thuế Bình Dương sẽ mang lại cho các bạn niềm tin về kiến thức cơ bạn kế toán – luật kế toán – báo cáo thuế – báo cáo quý – báo cáo tài chính – Tài chính doanh nghiệp – Kế toán Trưởng.

Chương trình sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu để dành cho những người chưa biết, tới biết và làm được mọi công việc trong phòng tài chính kế toán của một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành của Kế Toán, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của Doạnh Nghiệp.

 Học viên sẽ trải qua các chương trình học :

 1.    Hướng dẫn viết hoá đơn

2.    Thực hành kế toán Excel

3.    Khai báo thuế

4.    Thực hành sổ sách chứng từ kế toán

5.    Thực hành phần mềm kế toán

6.    Báo cáo tài chính

7.    Đóng sổ sách chứng từ kế toán

 8. Đào tạo Kế toán Trưởng tại Doanh nghiệp

Khi kết thúc chương trình :

+ Học viên sẽ có một kiến thức vũng chắc về chuyên ngành kế toán

+ Học viên sẽ biết và làm được mọi công việc về kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành của Luật Kế Toán.

+ Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn tài chính doanh nghiệp cho giám đốc.

+ Có kiến thức chuyên môn vững vàng & Chứng chỉ Kế toán uy tính của Đại học Kinh tế TP.HCM cấp.

 

separator-drop-shadow

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo Kế toán Tin Học Kỹ năng tại Bình Dương

Home-icon : Trung tâm GTVL Phụ Nữ Bình Dương (ghi danh tại phòng Trung tâm Tin Học)

add symbol: số 69 Lý Thường Kiệt, P Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

phone symbol : 0969.023.260 – 0909.334.220 – 0917.933.007 – 0902.662.110

web symbol: www.huongnghiep.org.vn

 

lineshadow

 

Sơ đồ trung tâm

trung tam gtvl phu nu binh duong


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn