Thay đổi tư duy để thành công và trở nên giàu có

Tư duy được xem là nguồn tài nguyên đặc biệt, vô tận của con người. Tư duy chỉ đạo hành động, cách thức hành động. Và chính sự khác biệt về mặt tư duy là yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc đời của mỗi con người. Thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau, cháy hết mình hay sống một cuộc đời tẻ nhạt, tất cả đều phụ thuộc vào chính tư duy của chính chúng ta.

Tư duy tích cực chính là chìa khóa giúp bạn gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. TS. Norman Vincent Peale – người khởi xướng học thuyết “Suy nghĩ tích cực” nhận thấy: “Người nào gởi đi những suy nghĩ tích cực sẽ kích hoạt thế giới quanh anh ta trở nên tích cực, và anh ta cũng sẽ nhận lại những kết quả tích cực”. Cũng chính bởi vậy, thay đổi tư duy có thể thay đổi cuộc đời, vận mệnh của một con người.

Giàu có, hạnh phúc là khát khao, mơ ước của hầu hết chúng ta. Nhưng nếu bạn chỉ mong muốn mà không hành động, suy nghĩ và tư duy của người nghèo thì ước mơ cũng chỉ là ước mơ. Muốn giàu có hãy tư duy như một người giàu. Muốn trở thành tỷ phú phải có tư duy của một tỷ phú.

Thay đổi tư duy để thành công và Học làm chủ để trở nên Giàu có Phần 1 [Kỹ năng kinh doanh]. Với chia sẻ của thầy Nguyễn Thái Duy giúp bạn trẻ khởi nghiệp có được tư duy tốt trong bước đầu ra kinh doanh.

Nội dung gồm 4 phần sau:

Phần 1:
https://youtu.be/xuqW0gLK5-g
Phần 2:
https://youtu.be/d7dhzlpVbxk
Phần 3:
https://youtu.be/dW2OCSYd8I4
Phần 4:
https://youtu.be/0_sIvIMlE5c

Chúc Bạn thành công trong năm 2016 nhé!

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510