Đai Học Bình Dương Tuyển Sinh Năm 2014

Tên tiếng Anh: Binh Duong University

Năm thành lập: 1997
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website: www.bdu.edu.vn

–  ĐH Bình Dương tuyển sinh các hệ: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc. 
–  Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung, Vừa làm vừa học, Liên thông, Văn bằng thứ hai, Từ xa, Chuyển tiếp du học… 

+ Hình thức tuyển sinh:

– Thi tuyển được tổ chức theo lịch thi tuyển sinh ĐH và Cao Đẳng của Bộ GD&ĐT.
– Xét tuyển mỗi năm 2 lần dựa trên kết quả thi tuyển sinh ĐH và CĐ:

     + Lần thứ nhất: sau khi có kết quả thi đại học, cao đẳng.

     + Lần thứ hai: sẽ được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

– Hệ Trung cấp chiêu sinh liên tục trong năm dành cho những học viên tốt nghiệp THCS trở lên.

– Tuyển sinh du học các trường uy tín tại Mỹ, Úc, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc…cho các đối tượng vừa tốt nghiệp THPT và chuyển tiếp du học cho sinh viên đang học tại trường.

 + Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên Trường ĐH Bình Dương gồm các Giáo sư, Tiến sĩ … giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo. Bên cạnh những giảng viên trong nước, Trường còn có đội ngũ giảng viên của các trường đại học nước ngoài tham gia giảng dạy thường xuyên  hoặc định kỳ các lớp chuyên đề ngắn hạn.  

+ Học chế:

Trường ĐH Bình Dương đào tạo theo học chế Tín chỉ. Sau học kỳ I, sinh viên sẽ chủ động đăng ký học các môn nhà trường tổ chức dạy trong học kỳ tiếp theo dưới sự tư vấn của cố vấn học tập. Sinh viên có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian của khóa học tùy theo hoàn cảnh bằng cách đăng ký nhiều hoặc ít hơn số tín chỉ trung bình trong học kỳ. Khi tích lũy đủ các tín chỉ quy định cho ngành học, sinh viên sẽ được trao bằng kỹ sư hoặc cử nhân. 

+ Cơ sở thực hành và cơ hội việc làm:

Trường ĐH Bình Dương có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức kinh tế xã hội trong và ngoài tỉnh, để sinh viên trường được thực tập thực tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nhận thức xã hội. Hàng ngàn sinh viên của trường đã được nhận vào làm việc ngay sau khi hoàn thành quá trình thực hành thực tế nói trên.

+ Bảo lưu kết quả:
Kết quả các tín chỉ đều được bảo lưu khi sinh viên có nhu cầu chuyển khoa, chuyển hệ hoặc chuyển hình thức đào tạo. Trong trường hợp sinh viên chuyển tiếp du học tại các trường ở nước ngoài có liên kết với ĐH Bình Dương thì các kết quả cũng được bảo lưu. 

+ Kí túc xá:

ĐH Bình Dương là trường đầu tiên trong cả nước đã giải quyết hữu hiệu vấn đề ăn ở và môi trường giáo dục cho sinh viên khi học tại trường. Mô hình ký túc xá “Ba nhà” (nhà trường – người dân – chính quyền sở tại) của ĐH Bình Dương đã tạo hơn 5.000 chỗ lưu trú giúp cho sinh viên trong và ngoài tỉnh không những “an cư” mà còn có được môi trường học tập tốt với giá cả phù hợp theo sự chỉ đạo của trường.

+ Chế độ chính sách: 

Sinh viên trúng tuyển vào trường với điểm cao sẽ được thưởng từ 50% đến 100% học phí của học kỳ I năm thứ nhất. Sinh viên có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt  trong năm học cũng như toàn khóa học đều đươc trường dành cho những phần thưởng giá trị.
+ Phát triển tài năng:

Trường ĐH Bình Dương luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tài năng của sinh viên như thi hùng biện tiếng Anh, tìm kiếm kế toán tài năng, CLB thể dục – thể thao…

 

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510