MBA: Xu hướng nghề nghiệp mới.

Nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, số lượng người thất nghiệp tăng, tuy nhiên nhu cầu nhân lực có bằng MBA vẫn tăng trung bình gần 30% trên toàn cầu trong những năm qua. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Hiện nay, rất nhiều nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đến các ứng viên có bằng MBA đã từng du học hoặc có kinh nghiệm học tập quốc tế. Điều này có thể dễ dàng lý giải trong xu hướng toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ, khả năng ngoại ngữ và giao tiếp xuyên văn hóa được chính thức xem như một năng lực cạnh tranh của nhân lực cao cấp. Do đó, việc du học hoặc từng tham gia vào các chương trình học nước ngoài là một lợi thế minh chứng ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong một môi trường đào tạo quốc tế.

Với nội dung đa dạng, phong phú, sát với thực tiễn và phương pháp học đòi hỏi kinh nghiệm, sự sáng tạo, chủ động cao của người học vì vậy MBA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng. Tuy nhiên học MBA khá tốn kém về thời gian và chi phí, nên có thể coi đây như một khoản đầu tư dài hạn, và để đầu tư hiệu quả thì trước hết vẫn phải là chọn được khóa MBA phù hợp.

MBA: Xu hướng nghề nghiệp mới - 1

 

Nhằm giúp các những người quan tâm có được tư vấn và thông tin đầy đủ về các khóa học MBA, hàng năm The MBA Tour được tổ chức và đây là địa chỉ tư vấn tin cậy cho người học MBA.

Năm nay, The MBA Tour sẽ   tổ chức Hội thảo tại Tp. Hồ Chí Minh  vào thứ Năm, ngày 28/8/2014 tại Khách sạn Caravelle 19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1,lúc 16h30 – 21h30.

MBA: Xu hướng nghề nghiệp mới - 2

Tại hội thảo, ứng viên sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về quá trình nộp hồ sơ, cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính, các hướng dẫn về học GMAT. GMAC, nhà sáng lập ra bài thi GMAT sẽ tham dự hội thảo và có bài trình bày “Giải đáp về bài thi GMAT” nhằm giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về bài thi.

Thông tin về trường, khóa học, sinh hoạt,  nguồn hỗ trợ của trường, các phương pháp đào tạo và nhiều thông tin khác sẽ được đề cập tới qua phần giới thiệu của đại diện các trường. Ứng viên có thể đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường và các cựu sinh viên về chương trình MBA.

MBA: Xu hướng nghề nghiệp mới - 3

Một điểm mới của Hội thảo MBA năm nay chính là cuộc trao đổi trực tiếp theo nhóm hoặc cá nhân được đăng ký trước.  Các ứng viên có thể lựa chọn trường mà mình muốn gặp khi đăng ký trực tuyến.  Những trường tham gia vào buổi gặp này sẽ xem xét các hồ sơ của ứng viên và gửi thư mời để tới nói chuyện.

Thông tin thêm về hội thảo xem tại đây

Đăng ký miễn phí trực tiếp tại:  www.TheMBATour.com/HCMC

Danh sách các trường tham gia Hội thảo:

ĐH Arizona State University – Mỹ

ĐH Quản trị và Công nghệ Châu Âu ESMT Berlin – Đức

Trường kinh doanh quốc tế Hult – Global

Trường Kinh doanh IE – Tây Ban Nha

Trường Kinh doanh IESE – Tây Ban Nha

ĐH Indiana – Mỹ

ĐH Kwansei Gakuin – Nhật Bản

Trường Quản trị kinh doanh Nanyang – Singapore

ĐH Quốc gia Singapore – Singapore

Trường Quản trị Rotterdam – Hà Lan

ĐH British Columbia – Canada

Trường Kinh doanh Vlerick – Belgium

ĐH Washington tại St. Louiss – Mỹ

(Nguồn: TheMBATour.com)

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510