Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Quản trị nhân sự là một bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt là khi quy mô doanh nghiệp được mở rộng, bộ não con người dường như không thể quản lý hết số lượng lớn nhân lực trong công ty. Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và ngày một tăng cao.

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả
Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS – Human Resource Infomation System không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ nhân viên mà còn là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Phần mềm này là một sản phẩm của Công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt.

Ưu điểm:

– Tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng gần nhất theo từng người dùng, từng máy tính.

– Hỗ trợ tìm kiếm nhanh.

– Hỗ trợ nhập liệu nhanh dạng danh sách nhiều cột, nhiều hàng cùng lúc.

– Công thức lương động dễ dàng tự chỉnh sửa các tham số khi chính sách nhà nước thay đổi.

– Biểu mẫu, báo cáo hỗ trợ dạng word và excel có thể tự chỉnh sửa mẫu về điều khoản, câu chữ, thống kê dạng biểu đồ.

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012

Cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gởi bảng chấm công, bảng lương qua email…

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012 do công ty phần mềm Hoàn Hảo phát hành, đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2014 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức.

Ưu điểm: Công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh, hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay, rất hữu ích trong việc quản lý bảng lương của toàn công ty.

Phần mềm quản lý nhân sự HR – MANAGER

HR- Manager là phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung vào lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp, do công ty TNHH Phần Mềm Hoàng Hà phát hành.

Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp ban quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nâng cao khả năng lãnh đạo, giúp khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Ưu điểm: Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng, đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, lương, chi phí quản lý doanh nghiệp, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác.

Phần mềm quản lý nhân sự SSOFT LUCKY HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Lucky Hrm của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ssoft Việt Nam được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam. Với các tính năng cơ bản bám sát luật lao động Việt Nam.

Ngoài ra, Lucky Hrm quản lý tổng thể chung các hoạt động liên quan tới nhân sự của mọi doanh nghiệp. Các thông tin về hợp đồng lao động, quản lý đào tạo, tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có nhu cầu về chấm công, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi…

Lucky HRM còn hỗ trợ giải quyết các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều chỉnh chi phối bổ nhiệm vị trí làm việc theo năng lực được lưu trữ tự động trong hồ sơ chung của bộ nhớ..

Gợi ý các phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Ưu điểm: Là phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những giải pháp về nhân sự phức tạp ở các công ty có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và phù hợp cho tất cả người dùng.

Nhân sự vốn là một trong những yếu tố không thể thiếu ở mỗi công ty, dự án. Do đó, để quản lý thành công, bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần trang bị cho mình những phần mềm quản lý nhân sự sao cho phù hợp với quy mô, nhu cầu của công ty.

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510