ĐH Thủ Dầu Một: Hướng Nghiệp Cho Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường

Ngày 22/4/2014, Bộ môn Kỹ thuật môi trường thuộc khoa Môi trường đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục – đào tạo của Nhà trường, đồng thời cung cấp các thông tin về hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên.

Có một thực tế là sinh viên sắp ra trường thường lúng túng và gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Họ không xác định được con đường rõ ràng, đâu là thế mạnh của mình để có thể phát huy. Bộ môn Kỹ thuật môi trường thuộc khoa Môi trường đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục – đào tạo của Nhà trường, đồng thời cung cấp các thông tin về hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên.

Tham gia trao đổi cùng với sinh viên, ThS. Đào Minh Trung – Trưởng bộ môn Kỹ thuật môi trường đã chia sẻ và cung cấp nhiều thông tin liên quan như: định hướng trong việc tìm kiếm việc làm, chuẩn bị hồ sơ xin việc, tư vấn cho sinh viên chuẩn bị các kỹ năng nghề nghiệp có liên quan đến ngành Kỹ thuật môi trường, kỹ năng trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Tại buổi tư vấn, toàn thể sinh viên đã tham gia vô cùng sôi nổi và đặt ra rất nhiều câu hỏi xoanh quanh đến vấn đề tìm kiếm việc làm hiện nay tại các doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngành kỹ thuật môi trường, làm sao để gây ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng và làm sao để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thông qua buổi tư vấn đã giúp sinh viên tìm hiểu, nâng cao kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết công văn và kỹ năng phỏng vấn, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường việc làm khi tốt nghiệp. Những lời khuyên, những câu chuyện thực tế, những trải nghiệm trong quá trình công tác mà ThS. Đào Minh Trung cùng các cán bộ giảng viên của Khoa chia sẻ với các bạn sinh viên là những kiến thức cần thiết, và bổ ích cho các bạn sinh viên xây dựng cho mình một tư duy tích cực trong việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp đúng với chuyên ngành đã học.

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510