Chọn môi trường học tốt cho tương lai

Một môi trường học tập chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy khoa học hướng đến phát triển kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên ngành sẽ là lựa chọn thích hợp cho sinh viên.

Nhắc đến vấn đề chọn trường, ngành, các bậc phụ huynh thường nghĩ đó là chọn một nơi học để trang bị kiến thức và có được tấm bằng đại học. Điều đó đúng nhưng chưa đủ vì trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, để có được một công việc và nghề nghiệp tốt sau khi ra trường, sinh viên còn cần chuẩn bị nhiều yếu tố khác. Quan trọng hơn, thời gian học đại học là giai đoạn các em đang hoàn thiện nhân cách và phát triển các tiềm năng cũng như mạng lưới các mối quan hệ của mình. Vì vậy, một môi trường học tập chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy khoa học hướng đến phát triển kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên ngành sẽ là lựa thích hợp.

Mot_chuong_trinh_hoi_thao_danh_cho_phu_h

Một chương trình hội thảo dành cho phụ huynh và sinh viên do BUV tổ chức.

Được biết đến như một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, giáo dục Anh quốc trang bị cho sinh viên không chỉ tấm bằng danh giá mà còn kỹ năng ngoại ngữ và khả năng làm việc thực tế. British University Vietnam (BUV) – trường đại học Anh quốc tại Việt Nam cam kết đem lại cho sinh viên một nền tảng giáo dục đại học có uy tín toàn thế giới. Các em sẽ được rèn luyện để thành thạo với các kỹ năng làm việc khoa học và chuyên nghiệp để có thể bắt nhịp ngay với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Với chi phí chỉ bằng 1/3 khi đi du học, các em được thừa hưởng môi trường và giáo dục Anh ngay tại Việt Nam. Trong hai năm học 2013 và 2014, BUV đạt tỷ lệ 100% sinh viên đều tốt nghiệp, trong đó 35% sinh viên tốt nghiệp hạng ưu quốc tế.

Sinh_vien_British_University_Vietnam.jpg

Sinh viên British University Vietnam.

Để giúp phụ huynh, học sinh hiểu hơn nữa về chương trình giảng dạy của trường cũng như giải đáp những thắc mắc về việc chọn ngành học, BUV tổ chức buổi tọa đàm “Biến ước mơ đại học Vương quốc Anh thành hiện thực”. Các em sẽ được lắng nghe những phương án và kế hoạch tốt nhất để các em tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp. Tham dự chương trình, phụ huynh, học sinh còn có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những băn khoăn với các phụ huynh và sinh viên BUV, tìm hiểu kỹ hơn về môi trường đại học 100% Anh quốc tại Việt Nam, qua đó đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Buổi tọa đàm sẽ diễn ra từ 18h đến 20h, thứ sáu, ngày 8/8, tại trụ sở trường, 193 Bà Triệu, Hà Nội. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ số điện thoại: 0936 304 968 để tham dự chương trình.

(Nguồn: BUV)

học autocad tại lam minh long bình dương
học illustrator tại bình dươn
học báo cáo tài chính doanh nghiệp tại bình dương
TRUNG TÂM TIN HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510